Ak8 – Chợ khuyến mại 

Ak8 là nền tảng chợ khuyến mại cung cấp đến khách hàng người mua và người bán các công cụ để thực hiện việc trao đổi hàng hóa và dịch vụ trực tiếp với nhau bao gồm:

1. Chợ khuyến mại: Người bán là các cửa hàng, đại lý, thương hiệu, nhãn hàng đăng tin khuyến mại thông qua bộ công cụ gồm các loại ưu đãi có điều kiện và không có điều kiện. Người mua và người bán thực hiện giao dịch trực tiếp tại cửa hàng/đại lý vật lý có thực của người bán.

Bao gồm các lĩnh vực như ăn uống - du lịch; thời trang – giải trí; sức khỏe – sắc đẹp; ô tô – xe máy; điện máy, điện tử – điện gia dụng; nội thất - ngoại thất; vật liệu xây dựng; nhà đất dự án các loại…

Các loại ưu đãi và công cụ bao gồm:

- Ưu đãi quà tặng: quà tặng kèm, mua 1 tặng 1, dùng thử miễn phí hoặc giảm giá, tổ chức các trò chơi, sự kiện vv…

- Ưu đãi giải thưởng: tổ chức các cuộc thi, góp ý có giải thưởng; mua hàng gắn liền các chương trình quay số trúng thưởng  lớn.

- Ưu đãi giảm giá: giảm giá tất cả hoặc 1 sp/dv có kèm hạn chế về thời gian, không hạn chế về số lượng.

- Ưu đãi chơi số từ 1 đến 6: là các ưu đãi phần thưởng hoặc giảm giá lớn có kèm điều kiện chơi số tự chọn từ 1-6 số để hạn chế số lượng.

2. Chợ đặc sản: Là nơi trao đổi trực tiếp giữa người bán và người mua các hàng hóa có tính đặc sản và tươi sạch như thịt cá sạch, rau quả sạch, đồ chế biến sạch, hoa cây cảnh, vật nuôi cảnh, đồ thủ công, mỹ nghệ.

3. Review cộng đồng: Là các đánh giá, xếp hạng, góp ý chủ động của người tiêu dùng sau khi đã dùng các sản phẩm, dịch vụ của một cơ sở hay thương hiệu nào đó. Đây là công cụ giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp có nhiều lựa chọn kết nối, xây dựng niềm tin.

4. Gọi thợ nhanh: Đăng nhu cầu và kết nối trực tiếp với các tổ đội thợ hiện đang rảnh rỗi việc, có giá cả tốt ở gần xung quanh. Bao gồm các ngành nghề như xây nhà, sửa nhà, thạch cao, sơn bả, điện lạnh, điện tử, nhôm kính sắt, inox, thợ mộc đồ gỗ, tư vấn thiết kế vv…

5. Bất động sản: Đăng bán và kết nối chính chủ trực tiếp giữa người bán và người mua thực đã được sàng lọc.

6. Ô tô, xe máy cũ: Đăng bán và kết nối chính chủ trực tiếp giữa người bán và người mua thực đã được sàng lọc.

Để giúp vượt qua những hạn chế, khó khăn khi khởi nghiệp, ứng dụng Ak8 trân trọng xin ý kiến đóng góp của người dùng để hoàn thiện như sau:

Chia sẻ trực tiếp lên facebook cá nhân của mình các đóng góp ý kiến của bạn về Ak8 với nhiều giải thưởng tiền mặt và quyền thương lượng góp cổ phần ưu đãi (nội dung chi tiết có đăng trên ứng dụng).

Ak8 trực thuộc Công ty TNHH MTV Trường Thịnh. Địa chỉ: số 40, ngõ 33, đường Hùng Vương, phường Đồng Tâm, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Số điện thoại liên lạc: 19009258 – Email: trogiup@ak8.vn