A. QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE/ỨNG DỤNG

CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT AK8

I. Nguyên tắc chung

Chào mừng bạn đến với website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử AK8 (gọi tắt là AK8)! Trước khi sử dụng AK8 gồm các dịch vụ hay công cụ, bạn phải đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện dưới đây. Đồng thời, nếu bạn có thắc mắc về những Điều khoản và Điều kiện này, vui lòng liên hệ trực tiếp với AK8 qua thông tin liên hệ chúng tôi công khai trên web/ứng dụng. Mục tiêu của văn bản này nhằm đề ra sự chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện giữa AK8 và người sử dụng.

AK8 có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản của quy chế này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web/ứng dụng mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra thường xuyên quy chế này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web/ứng dụng AK8, sau khi quy chế thay đổi được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Khi vào web/ứng dụng AK8, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi, nếu dưới 18 tuổi phải truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. AK8 cấp cho Thành viên một giấy phép không thể chuyển nhượng và có thể hủy bỏ để sử dụng trang web/ứng dụng, theo Quy chế đã đề ra, cho mục đích đăng tải các nội dung về bán hàng/dịch vụ hay khuyến mại trên trang web/ứng dụng.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Trang web/ứng dụng này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được AK8 cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong Quy chế này, AK8 sẽ xóa tài khoản thành viên mà không cần báo trước.

Một số dịch vụ và tính năng liên quan có thể chỉ hiển thị khi đã đăng kí thành viên. Khi Thành viên đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, Thành viên phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào.

Mỗi người sử dụng Trang web/ứng dụng phải có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí.

Hơn nữa, Thành viên phải thông báo cho AK8 biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. AK8 không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Thành viên không tuân thủ quy định.

II. Quy định chung

1. Định nghĩa

- Sản phẩm giao dịch trên AK8 bao gồm hàng hóa/dịch vụ (sau đây gọi chung là “Sản Phẩm”)

- Nhà cung cấp, đối tác, thương nhân (NCC): Là tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ bán các sản phẩm (bao gồm các loại hàng hóa, dịch vụ mà pháp luật cho phép) thông qua hình thức đăng thông tin tại web/ứng dụng AK8 và các NCC phải là thành viên của AK8 thì mới có thể giao dịch trên AK8

- Khách hàng (KH):  Là những người có nhu cầu mua các sản phẩm (hàng hóa, dịch vụ của NCC và phải là thành viên của AK8 thì mới có thể giao dịch trên AK8

- Thành viên: Thành viên của AK8 là những người đã đăng ký tài khoản tại AK8 và đã được quản trị của AK8 duyệt làm thành viên.

- Ưu đãi chơi số: Là một loại khuyến mại ưu đãi phần thưởng hoặc giảm giá hàng hóa/dịch vụ với số lượng hạn chế mà đơn vị khuyến mại đưa ra kèm điều kiện khách hàng của mình phải chơi số tự chọn 1 hoặc 6 số tùy vào giá trị của phần thưởng hoặc giảm giá, cụ thể:

Có tất cả 7 hình thức ưu đãi mà các Đơn vị khuyến mại có thể lựa chọn khi đăng khuyến mại trên Ứng dụng AK8, gồm có:

 + Ưu đãi quà tặng: Quà tặng kèm, mua 1 tặng 1, dùng thử miễn phí hoặc giảm giá, tổ chức trò chơi, sự kiện vv…

 + Ưu đãi giải thưởng: Tổ chức các cuộc thi, góp ý có giải thưởng; mua hàng gắn liền các chương trình quay số trúng thưởng lớn.

 + Ưu đãi giảm giá: Giảm giá tất cả hoặc 1 sp/dv có kèm hạn chế về thời gian, không hạn chế về số lượng.

 + Ưu đãi chơi số 1: Phần thưởng hoặc giảm giá có kèm điều kiện chơi số tự chọn 1 số để hạn chế số lượng.

 + Ưu đãi chơi số 2: Phần thưởng hoặc giảm giá có kèm điều kiện chơi số tự chọn 2 số để hạn chế số lượng.

 + Ưu đãi chơi số 3: Phần thưởng hoặc giảm giá có kèm điều kiện chơi số tự chọn 3 số để hạn chế số lượng.

 + Ưu đãi chơi số 6: Phần thưởng hoặc giảm giá có kèm điều kiện chơi số tự chọn 6 số để hạn chế số lượng.

  Các Đơn vị khuyến mại muốn đưa ra được “Ưu đãi chơi số” thì phải đăng ký trước với cơ quan quản lý nhà nước. Sau khi được cấp phép của cơ quan quản lý nhà nước, các đơn vị khuyến mại mới có thể đăng thông tin khuyến mại “Ưu đãi chơi số” đó lên ứng dụng AK8. AK8 có trách nhiệm kiểm tra các giấy tờ pháp lý hợp lệ để đưa thông tin khuyến mại “Ưu đãi chơi số” hiển thị lên Ứng dụng AK8 đến người tiêu dùng, khách hàng chung.

 - Đối với khuyến mại “Ưu đãi chơi số” thì quy trình nhận ưu đãi sẽ diễn ra như sau:

 AK8 sẽ thay mặt đơn vị khuyến mại thực hiện việc quay số ngẫu nhiên bằng phần mềm từ 19-20h hàng ngày hoặc thuê bên thứ 3 quay số là đơn vị sổ xố kiến thiết được cấp phép để tìm ra người tham gia trúng thưởng các loại ưu đãi trên. AK8 sẽ live stream trực tiếp và điền thủ công các số, dãy số đã quay vào mục “Kết quả giải”. Phần mềm sẽ tự động tổng hợp giải gồm: Họ tên và số điện thoại của người trúng giải tại mục “Người trúng giải”.

* Lưu ý:

- Người tham gia khuyến mại chỉ được tham gia “Ưu đãi chơi số” 1 lần/ngày. Nếu quá lượt thì AK8 sẽ thông báo người tham gia khuyến mại không đủ điều kiện tham gia.

- Người trúng giải sẽ liên hệ trực tiếp với đơn vị khuyến mại theo thông tin được đăng tải công khai trên ứng dụng, mọi giao dịch giữa người trúng giải và đơn vị khuyến mại thực hiện trực tiếp với nhau tại địa điểm bán hàng hóa/dịch vụ của đơn vị khuyến mại.

- “Chơi ngay” là form thiết kế cho người tham gia khuyến mại chơi số tự chọn 1 hoặc 6 số do đơn vị khuyến mại đưa ra. Thuật toán tự động tổng hợp thông tin của người chơi, giải chơi cụ thể và người chơi sẽ tự chọn và điền số, dãy số để gửi về trang quản trị của admin.

2. Quy định chung

- AK8 được thiết lập và sở hữu bởi Công ty TNHH Một thành viên Trường Thịnh (dưới đây gọi tắt là công ty hoặc Trường Thịnh), thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 2500342904 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc cấp ngày 16/04/2009.

- AK8 dành cho các người bán (hay còn gọi là Nhà cung cấp, đối tác (NCC) có nhu cầu giới thiệu, bán sản phẩm trên AK8; và đã ký hợp đồng với AK8 hoặc/và đã đăng ký tài khoản và được duyệt để sử dụng dịch vụ thương mại điện tử và/hoặc dịch vụ khác trên AK8.

- Khách hàng (Thành viên - KH) tham gia giao dịch trên AK8 là mọi cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự phù hợp để thực hiện giao dịch trên web/ứng dụng, nếu dưới 18 tuổi thì phải có sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp và mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Để làm Nhà cung cấp, đối tác của AK8 cần phải đăng ký làm thành viên của AK8. Bằng việc xác nhận đồng ý điều khoản và qui định của AK8 khi đăng ký làm thành viên, các thành viên của AK8 được xem là đã tìm hiểu kỹ các qui định của AK8 và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định, các chính sách, qui chế hoạt động này của AK8.

- Trong mọi trường hợp, Nhà cung cấp sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Khách hàng đối với mọi vấn đề liên quan đến Sản Phẩm do Nhà cung cấp cung cấp trên AK8.

- Thành viên tham gia giao dịch tại AK8 tự do lựa chọn những dịch vụ mà NCC đăng bằng cách liên hệ trực tiếp với NCC theo thông tin được công khai trên web/ứng dụng, không trái với quy định của pháp luật.

- Các sản phẩm được NCC cung cấp trên AK8 phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

- Hoạt động mua bán các sản phẩm thông qua AK8 phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Thành viên.

- Các thông tin mà khách hàng đăng ký là thành viên của AK8 phải chính xác, đầy đủ theo quy định của Công ty.

- Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào AK8 phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của AK8.

3. Các điều khoản liên quan đến Cửa hàng ứng dụng

Trong phạm vi pháp luật cho phép, các điều khoản dưới đây được áp dụng khi các thành viên/khách hàng (gọi chung là: Bạn) truy cập Nền tảng AK8 thông qua các thiết bị cụ thể:

3.1 Thông báo liên quan đến Apple:

 - Đối với Apple, việc quản lý và vận hành ứng dụng AK8 sẽ do AK8 chịu trách nhiệm, mọi tranh chấp phát sinh giữa AK8 và khách hàng sẽ do AK8 và thành viên/khách hàng thương lượng với nhau. Apple không chịu bất kì trách nhiệm nào có liên quan đến Quy trình quản lý và vận hành ứng dụng AK8, cụ thể như sau:

 - Các Điều Khoản được Quy định trong Quy chế hoạt động; chính sách bảo mật thông tin; cơ chế giải quyết tranh chấp giữa AK8 và thành viên/khách hàng; Apple không phải là một bên trong các Điều Khoản này.

 - Sự cho phép mà thành viên/khách hàng được cấp theo Điều Khoản này được giới hạn cho cá nhân, có giới hạn, không độc quyền, không thể chuyển giao để cài đặt Nền Tảng trên (các) thiết bị Apple được cấp phép bởi Apple mà (các) thiết bị đó thuộc sở hữu hoặc kiểm soát của bạn để sử dụng cá nhân và phi thương mại, dựa trên các Quy Tắc Sử Dụng được quy định trong Điều Khoản Dịch Vụ Cửa Hàng Ứng Dụng Của Apple.

 - Apple không chịu trách nhiệm đối với Nền Tảng hoặc nội dung của Nền Tảng và không có nghĩa vụ vì bất kỳ lý do nào phải cung cấp bất kỳ dịch vụ bảo trì hoặc hỗ trợ nào đối với Nền Tảng.

 - Trong phạm vi rộng nhất được pháp luật cho phép, Apple không có nghĩa vụ bảo đảm nào vì bất kỳ lý do nào đối với Nền Tảng.

 - Apple không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ khiếu kiện nào của thành viên/khách hàng hoặc của bên thứ ba liên quan đến Nền Tảng hoặc việc thành viên/khách hàng sở hữu hoặc sử dụng Nền Tảng, bao gồm, nhưng không giới hạn ở những khiếu kiện về trách nhiệm sản phẩm; bất kỳ khiếu kiện nào về việc Nền Tảng không phù hợp với bất kỳ yêu cầu nào của pháp luật hoặc quy định hiện hành; và những khiếu kiện phát sinh từ pháp luật bảo vệ người tiêu dùng hoặc pháp luật tương tự.

 - Trong trường hợp có bất kỳ khiếu kiện nào của bên thứ ba cho rằng Nền Tảng hoặc việc bạn sở hữu và sử dụng Nền Tảng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba đó, thì Apple không chịu trách nhiệm cho việc điều tra, biện pháp bảo vệ, giải quyết hoặc miễn trừ khiếu nại xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đó.

 - Thành viên/khách hàng tuyên bố và đảm bảo rằng bạn không cư trú tại một quốc gia chịu sự cấm vận của Chính Phủ Hoa Kỳ, hoặc quốc gia đó bị Chính Phủ Hoa Kỳ xác định là một quốc gia “hỗ trợ khủng bố”; và bạn không nằm trong bất kỳ danh sách về các bên bị cấm hoặc bị hạn chế nào của Chính Phủ Hoa Kỳ.

- Apple và công ty con của Apple là bên thụ hưởng thứ ba theo các Điều Khoản này và khi bạn chấp thuận các điều khoản và điều kiện của Điều Khoản này, Apple sẽ có quyền (và sẽ được xem là đã chấp nhận quyền) để thực thi những Điều Khoản này chống lại bạn với tư cách là bên thụ hưởng thứ ba theo Điều Khoản này.

3.2 Thông báo liên quan đến Google Play:

Bằng cách tải xuống Nền Tảng từ Google Play được vận hành bởi Google, Inc. hoặc một trong các bên liên kết của Google, Inc. bạn thừa nhận và đồng ý rằng:

- Trong trường hợp có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa Điều Khoản Dịch Vụ của Google Play và các Chính Sách Kinh Doanh và Chương Trình của Google Play và các điều khoản, quy định của Nền tảng AK8, thì Điều Khoản Google Play sẽ được ưu tiên áp dụng cho việc bạn sử dụng Nền Tảng mà bạn tải xuống từ Google Play

- Google Play không chịu trách nhiệm đối với Nền Tảng hoặc nội dung của Nền Tảng và không có nghĩa vụ vì bất kỳ lý do nào phải cung cấp bất kỳ dịch vụ bảo trì hoặc hỗ trợ nào đối với Nền Tảng. Trong phạm vi rộng nhất được pháp luật cho phép, Google Play không có nghĩa vụ bảo đảm nào vì bất kỳ lý do nào đối với Nền Tảng.

- Bạn thừa nhận rằng Google không có bất kỳ nghĩa vụ hoặc trách nhiệm nào liên quan đến việc tuân thủ hoặc không tuân thủ bởi Nền tảng AK8 hoặc bởi bạn (hoặc bởi bất kỳ người dùng nào khác) theo các Điều Khoản của AK8 hoặc Điều Khoản Google Play.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình mua hàng trên AK8

Khi có nhu cầu mua sản phẩm trên AK8, thành viên nên thực hiện theo các bước sau đây:

- Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các người bán mà người mua đang quan tâm;

- Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua. 

- Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm, dịch vụ người mua liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi thêm về thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ;

- Sau khi đã trao đổi được với người bán, người mua có thể quyết định đặt hàng;

- Người mua lựa chọn cách thức giao dịch (tùy vào thỏa thuận của người mua và người bán);

- Người mua nhận sản phẩm, dịch vụ.

- Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh (nếu có) của Khách Hàng sẽ được giải quyết theo quy định tại Cơ chế giải quyết tranh chấp trên AK8.

2. Quy trình dành cho Nhà cung cấp

- Quy trình giao dịch bán sản phẩm dành cho Nhà cung cấp tuân thủ theo hợp đồng/thỏa thuận giữa Nhà cung cấp và AK8 (sau đây gọi là “Hợp Đồng”) và/hoặc các quy chế/quy định áp dụng cho NCC được đăng tải trên web/ứng dụng, NCC thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản trên Web/ứng dụng

Bước 2: Đăng nhập

Bước 3: Tiến hành đăng tin mua bán: Ban quản trị sẽ tiến hành kiểm duyệt nội dung tin đăng trong thời gian 24h kể từ khi người bán đăng tin. Những tin nào sai quy định đăng tin sẽ được phản hồi yêu cầu chỉnh sửa qua email cho thành viên. Khi nào thành viên sửa lại tin đăng theo đúng quy định ban quản trị mới cho hiển thị lên Web/ứng dụng.

Bước 4: AK8 sẽ thu phí đăng bán sản phẩm/dịch vụ của NCC theo thỏa thuận tại Hợp Đồng hoặc Quy chế hoạt động; và NCC chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc giải quyết khiếu nại, tranh chấp của Khách hàng liên quan đến Sản Phẩm do Nhà cung cấp cung cấp trên AK8.

Nhà cung cấp phải có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ của mình đã cung cấp cho nhân viên có trách nhiệm của AK8 và phải cập nhập thường xuyên số lượng còn trống.

Thực hiện đúng các cam kết đối với dịch vụ mà khách hàng đã mua.

3. Quy trình vận chuyển, giao nhận

AK8 không có chính sách vận chuyển, giao nhận mà chỉ hỗ trợ người bán đăng thông tin lên web/ứng dụng, toàn bộ giao dịch mua bán đều do người mua và người bán tự thỏa thuận với nhau. Người mua và người bán toàn quyền thỏa thuận với nhau về phương thức giao hàng, nhận hàng: Có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc vận chuyển, giao nhận.

Riêng đối với hình thức khuyến mại “Ưu đãi chơi số”, người nhận khuyến mại sẽ nhận khuyến mại bằng cách chơi số tự chọn 1 hoặc 6 số tùy vào giá trị của phần thưởng hoặc giảm giá. Từ 19h – 20h tối hàng ngày AK8 sẽ quay số ngẫu nhiên bằng phần mềm (hoặc thuê bên thứ 3 quay số là đơn vị sổ xố kiến thiết được cấp phép) để tìm ra người tham gia trúng thưởng các loại ưu đãi.

AK8 sẽ dùng Phần mềm tự động để tổng hợp giải gồm họ tên và số điện thoại của người trúng giải tại mục “Người trúng giải” và công khai trên web/ứng dụng. Đây là căn cứ để người tham gia khuyến mại và đơn vị khuyến mại chủ động liên hệ với nhau để trao và trao nhận phần thưởng hoặc giảm giá tại địa điểm bán hàng hóa/dịch vụ của đơn vị khuyến mại.

4. Quy trình và chính sách hủy dịch vụ

Khách hàng liên hệ với AK8 bằng bất kỳ cách nào dưới đây:

+ Web/ứng dụng: AK8

+ Gọi điện:  19009258    

+ Email: trogiup@AK8.vn

Việc hỗ trợ đăng các thông tin về sản phẩm/dịch vụ được Công ty tính phí như sau:

Công ty không thu phí duy trì thành viên mà chỉ thu phí dựa trên tin đăng, cụ thể như sau:

- Đối với doanh nghiệp đăng khuyến mại là 50.000 vnđ/1 tin đăng.

- Đối với các cá nhân bán hàng là 10.000 vnđ/1 tin đăng.

- Chính sách thu phí tin đăng có thể thay đổi và sẽ được Ban quản lý AK8 thông báo trước.

5. Quy trình bảo hành/bảo trì

- Đối với việc sử dụng dịch vụ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên AK8: Công ty sẽ tiến hành bảo trì hệ thống thường xuyên để quá trình sử dụng thực hiện của thành viên được ổn định.

- Đối với các sản phẩm (hàng hóa, dịch vụ) do Nhà cung cấp cung cấp: Người mua và Nhà cung cấp tự thỏa thuận với nhau việc bảo hành và bảo trì sản phẩm.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người mua và Người bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.

- Về phía AK8: Có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật, nếu xác định được Nhà cung cấp có hành vi vi phạm, Công ty có quyền xử lý theo Quy chế hoạt động, chính sách của Công ty.

- Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

- Nguyên tắc đền bù: Trong trường hợp bất kỳ dịch vụ nào do AK8 cung cấp được cho là không đầy đủ hoặc không phù hợp, AK8 sẽ đưa ra phương án đền bù thỏa đáng cho Người dùng theo nguyên tắc đảm bảo quyền lợi hợp pháp của Người dùng.

- Dịch vụ được cung cấp không đầy đủ hoặc không phù hợp sẽ được đền bù toàn bộ. Ngoài việc đền bù toàn bộ bằng việc cung cấp dịch vụ khác thay thế hoặc tiếp tục cung cấp phần dịch vụ còn thiếu hay không phù hợp, AK8 có quyền dành cho Người dùng lợi ích cộng thêm khác theo thỏa thuận với Người dùng.

- AK8 sẽ gửi thông tin về lợi ích cộng thêm như vậy thông qua email của Người dùng. Những lợi ích cộng thêm như giải pháp đền bù theo thỏa thuận như vậy, trong mọi trường hợp, đều không được xem là nhằm mục đích khuyến khích Người dùng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào do AK8 cung cấp.

- AK8 sẽ gửi thông tin về các giải pháp đền bù và cả những lợi ích cộng thêm được xem như giải pháp đền bù, bao gồm nhưng không giới hạn thời gian, phương thức đền bù, thời gian xác nhận việc chấp nhận phương thức đền bù …, cho Người dùng thông qua email đăng ký.

- Người dùng phản hồi xác nhận việc chấp thuận với các giải pháp đền bù trong thời hạn được nêu trong email. Người dùng cũng được suy đoán là mặc nhiên chấp thuận những các giải pháp đền bù cộng thêm do AK8 đề xuất nếu AK8 không nhận được bất kỳ phản hồi từ chối nào của Người dùng khi hết thời hạn được thông báo trong email hoặc nếu Người dùng tiếp tục dịch vụ với phương án đền bù do AK8 đưa ra.

- AK8 được xem là hoàn thành việc đền bù vào thời điểm Người dùng phản hồi chấp nhận hoặc khi hết thời hạn phản hồi nêu trong email mà AK8 vẫn không nhận được phản hồi nào từ Người dùng, tùy theo thời điểm nào đến sớm hơn.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể như sau:

-Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.

-AK8 và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại Web/ứng dụng.

-Khi phát sinh tranh chấp, AK8 đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Web/ứng dụng và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: trogiup@ak8.vn, Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Web/ứng dụng sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Web/ứng dụng sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Web/ứng dụng thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số Nhà 40, Ngõ 33, Đường Hùng Vương, Phường Đồng Tâm, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

IV. Quy trình thanh toán

AK8 không tham gia vào quy trình thanh toán giữa Người mua và Người bán. Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng

Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi. Cách này được ban quản trị AK8 khuyến khích):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Người bán chuyển hàng;

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Người mua thanh toán;

Bước 5: Người bán chuyển hàng;

Bước 6: Người mua nhận hàng.

V.  Đảm bảo an toàn giao dịch

AK8 xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

- Công Ty sử dụng việc thẩm định thông tin NCC và thông tin cá nhân của thành viên. Để bảo đảm rằng giao dịch được thực hiện thành công, và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh.

- Khi đăng ký tham gia bán hàng trên AK8, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: Họ tên; địa chỉ, số điện thoại, Email, Mật khẩu (điền theo hướng dẫn của web/ứng dụng).

- Người dùng hiểu và đồng ý rằng bất kỳ thông báo, thông điệp hoặc các thông tin nào khác dù ở dạng văn bản hay dữ liệu ở dạng khác đều được xem là đã nhận bởi Người dùng khi được nhập vào email và/hoặc số điện thoại liên lạc và/hoặc khi được gửi đến địa chỉ do Người dùng cung cấp trên Web/ứng dụng AK8 phục vụ cho mục đích đăng ký.

- Thành viên không nên cung cấp thông tin chi tiết về các khoản thanh toán cho bất kỳ ai qua thư điện tử hoặc các phương tiện khác. Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào mà thành viên có thể phải chịu do việc trao đổi thông tin có liên quan đến việc thanh toán bằng bất kỳ phương tiện nào.

- Thành viên không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức can thiệp nào khác vào hệ thống của AK8 hoặc thay đổi các cấu trúc dữ liệu. Tuyệt đối không được phân phát, phát tán, sử dụng bất kỳ hoạt động nào can thiệp và gây thiệt hại, hoặc xâm phạm nền tảng của các hoạt động kinh doanh giao dịch trên trang web/ứng dụng của Công ty. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo các điều khoản của quy chế này và các quy định của pháp luật có liên quan.

- Tất cả các bên tham gia với Công ty phải bảo mật mọi thông tin về giao dịch, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu trên web/ứng dụng AK8 bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà AK8 cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để AK8 liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên web/ứng dụng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho AK8 về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Web/ứng dụng AK8 sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và AK8;  

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại AK8.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: AK8 có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông Tin Khách Hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách Hàng và AK8, đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của AK8, riêng thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng sẽ do các đối tác Cổng thanh toán của AK8 bảo mật.

AK8 có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép Thông Tin Khách Hàng. AK8 cũng sẽ phối hợp với các chuyên gia bảo mật (khi cần) nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng để đảm bảo sự an toàn cho Thông Tin Khách Hàng khi Khách Hàng truy cập, đăng ký mở tài khoản và/hoặc sử dụng các tính năng của AK8. Khi thu thập dữ liệu, AK8 thực hiện lưu giữ và bảo mật Thông Tin Khách Hàng tại hệ thống máy chủ. Bên cung cấp dịch vụ máy chủ sẽ phải tuân thủ bảo mật thông tin các thành viên cũng như các dữ liệu khác của AK8 theo pháp luật.

Các thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng sẽ được các đối tác cổng thanh toán của AK8 bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế. AK8 không cho phép các bên thứ ba theo dõi hoặc thu thập thông tin của Khách Hàng trên các web/ứng dụng thành phần của AK8.

Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ Thông Tin Cá Nhân và truy cập của Khách Hàng để phục vụ cho các mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc… Các Thông Tin Cá Nhân này sẽ được AK8 lưu giữ trên hệ thống máy chủ tối đa trong vòng 12 (mười hai) tháng kể từ ngày Khách Hàng đóng tài khoản trên AK8. Sau khi thời hạn này kết thúc, AK8 sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn Thông Tin Cá Nhân của Bạn.

Khách Hàng tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của AK8, cũng như bất kỳ hành vi nào khác nhằm phát tán, cổ vũ cho các hoạt động với mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống AK8, cũng như các các hành vi mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Trong trường hợp AK8 phát hiện Khách Hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán các thông tin trái phép, … AK8 có quyền chuyển Thông Tin Cá Nhân của Khách Hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật.

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của AK8.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRƯỜNG THỊNH.

 Địa chỉ: Số Nhà 40, Ngõ 33, Đường Hùng Vương, Phường Đồng Tâm, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

 Email: trogiup@ak8.vn

 Điện thoại: 19009258

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân   hoặc yêu cầu AK8 thực hiện việc này.

 Thành viên có quyền gửi khiếu nại về NCC đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử AK8. Khi tiếp nhận những phản hồi này, AK8 sẽ xác nhận lại   thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, AK8 sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 Email: trogiup@ak8.vn

 Điện thoại: 19009258

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 AK8 không cung cấp Thông Tin Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc     theo quy định của pháp luật. Ngoài các trường hợp nêu trên, AK8 sẽ có thông báo cụ thể cho Khách Hàng khi phải tiết lộ Thông Tin Khách Hàng cho một bên thứ ba.   Trong trường hợp này, AK8 cam kết sẽ chỉ tiết lộ Thông Tin Khách Hàng khi được sự đồng ý của Khách Hàng.

 Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, AK8 sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan   chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

 Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1   của AK8.

 Ban quản trị AK8 yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/đặt hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc,   email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán ..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý AK8 không   chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung   cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân thành viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm

 Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của AK8 đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

 Email: trogiup@ak8.vn

 Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh. 

 Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân thành viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trú và du lịch là 15 ngày.

VII.   Quản lý thông tin về khuyến mại

AK8 có trách nhiệm kiểm duyệt những thông tin về khuyến mại mà NCC gửi cho bên quản trị web/ứng dụng để đăng bán các sản phẩm có giá ưu đãi. AK8 sẽ từ chối đăng bán những sản phẩm có giá ưu đãi khi thông tin mà NCC đưa cho bên Công ty xét duyệt là không chính xác với các sản phẩm.

Thông tin về khuyến mại hiện thị rõ ràng các điều kiện, số lượng, thời gian mà NCC đưa ra cho mỗi sản phẩm có giá ưu đãi được bán trên AK8.

Tuy theo từng thời điểm khuyến mại của NCC thì AK8 sẽ điều chỉnh mức khuyến mại cho phù hợp. 

 Đối với “Ưu đãi chơi số”, đơn vị khuyến mại sẽ phải đăng ký trước với cơ quan quản lý nhà nước. Sau khi được phép của cơ quan quản lý nhà nước đơn vị khuyến   mại có thể đăng thông tin khuyến mại đó lên AK8. AK8 sẽ có trách nhiệm kiểm tra các giấy tờ pháp lý hợp lệ để đưa thông tin khuyến mại đó đến người tìm kiếm.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

AK8 cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của AK8, AK8 sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Khi thực hiện các giao dịch trên AK8, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý AK8 cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử tại địa chỉ email: trogiup@ak8.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia giao dịch tại AK8.

Tuy nhiên, Công ty/Ban quản lý AK8 sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do công ty gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý AK8

1. Quyền của Ban quản lý AK8

Yêu cầu Thương Nhân thực hiện các quyền và nghĩa vụ theo đúng nội dung tại Hợp Đồng;

Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán Sản Phẩm thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên trên AK8 phải cung cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với Sản Phẩm đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

Yêu cầu Khách Hàng cung cấp thông tin chính xác, trung thực và cập nhật khi thực hiện giao dịch trên AK8;

Có quyền kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên AK8 được thực hiện chính xác, đầy đủ. Xử lý khi phát hiện các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch. Có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt ngay tư cách thành viên của Khách Hàng/thương nhân và quyền truy cập/ sử dụng tài khoản giao dịch của Khách Hàng/thương nhân trên AK8 (sau đây gọi là “Tài Khoản AK8”) bất cứ thời điểm nào nếu AK8 nhận định rằng việc tiếp tục cho phép Khách Hàng/thương nhân giao dịch có khả năng sẽ gây thiệt hại cho AK8 và/hoặc Thương Nhân/khách hàng khác trên AK8 mà không cần có sự đồng ý của thành viên (thương nhân/khách Hàng). Tuy nhiên, có thể AK8 sẽ thông báo trước cho Khách Hàng về việc tạm ngừng hoặc chấm dứt này.

Giữ bản quyền đối với hình thức, nội dung trên AK8 theo pháp luật về bản quyền. Để làm rõ thêm, quyền sở hữu trí tuệ và quyền tài sản đối với AK8 bao gồm nhưng không giới hạn giao diện, các thiết kế, trình bày (layout) các hình ảnh, thông tin của AK8 là của chủ sở hữu web/ứng dụng www.AK8 (ông Phan Kim Tuyên – người quản lý web/ứng dụng AK8, trực thuộc Công ty TNHH MTV Trường Thịnh). Việc sử dụng giao diện, thiết kế, trình bày (layout) các hình ảnh, thông tin của AK8 phải được sự đồng ý trước bằng văn bản của chủ sở hữu ứng dụng AK8.

Trường hợp AK8 phát hiện Thương Nhân vi phạm quy định này, AK8 có quyền:

- Yêu cầu Thương Nhân chấm dứt ngay hành vi vi phạm; và/hoặc Không xác nhận, từ chối hoặc hủy các gian hàng, đơn đặt hàng phát sinh từ hành vi vi phạm nêu trên; và/hoặc

- Khấu trừ mọi chi phí mà AK8 đã bỏ ra (nếu có) để triển khai chương trình khuyến mại vào các khoản phải thanh toán cho Thương Nhân theo các hợp đồng đã ký kết giữa Thương Nhân và AK8 AK8 sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà AK8 nêu ra.

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho AK8 không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì AK8 có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- AK8 có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế này của AK8 hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch thương mại điện tử AK8.

- AK8 sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên AK8 liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch thương mại điện tử AK8.

- AK8 có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền  thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch thương  mại điện tử AK8 phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho AK8 trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch thương mại điện tử AK8, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

- Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

   2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý AK8

   Đăng ký AK8 với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

   Xây dựng quy chế hoạt động, quy định, hướng dẫn cho Thương Nhân và Khách Hàng khi giao dịch trên AK8;

   Ban hành cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên AK8 được thực hiện chính xác, đầy đủ;

   Ngăn chặn và loại bỏ khỏi AK8 những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa       hạn chế kinh doanh;

   Cố gắng loại bỏ khỏi AK8 những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật          khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này;

   Lưu giữ thông tin đã đăng ký của Thương Nhân, Khách Hàng và cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;

   Hỗ trợ Khách Hàng giải quyết các tranh chấp phát sinh với Thương Nhân sau khi nhận được thông báo từ Khách Hàng theo quy định trên AK8; 

   Trong mọi trường hợp, AK8 không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại, tổn thất của Khách Hàng/Thương Nhân phát sinh trong quá trình giao dịch trên AK8, trừ       phi những thiệt hại, tổn thất này là do lỗi cố ý của AK8.

   Trong trường hợp Khách Hàng bị thiệt hại do lỗi cố ý của AK8, trách nhiệm của AK8 đối với Khách Hàng chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà Khách Hàng mua trên       AK8;

   Khi có thay đổi về một trong các nội dung của qui chế này thì AK8 sẽ thông báo trước khi áp dụng ít nhất 5 ngày ở mục tin tức trên trang chủ của web/ứng dụng;

   Tuân thủ Điều 15 nghị định 81/2018/NĐ-CP (Khuyến mại hàng hóa, dịch vụ mà quá trình thực hiện có sử dụng internet, phương tiện, thiết bị điện tử, ứng dụng công     nghệ thông tin) và tuân thủ theo điều 41 của nghị định 52/2013-NĐ-CP - Trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến khi AK8 tổ     chức dịch vụ khuyến mại trực tuyến.

   Giới hạn trách nhiệm của AK8 trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật trên sàn giao dịch AK8:

   -Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy định/qui trình, hướng dẫn.

   -AK8 chịu trách nhiệm xây dựng web/ứng dụng bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối           Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động AK8 trong điều kiện và phạm vi cho phép. AK8 sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây     dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia trên Sàn giao dịch thương mại điện tử AK8.

   -AK8 chịu trách nhiệm cập nhật bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại         trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử AK8.

   -AK8 tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá AK8 ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu     tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các NCC tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử AK8.

   -AK8 sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của AK8 và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy       móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên           quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì AK8             không     phải chịu trách nhiệm liên đới.

   -AK8 có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh, khiếu nại của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà NCC bán tại AK8 và phối hợp với NCC để giải quyết tranh chấp xảy ra       giữa KH và NCC trong quá trình KH sử dụng dịch vụ do NCC đó khuyến mại bán tại AK8.

X.  Quyền và trách nhiện của NCC

1.  Quyền của NCC

Sau khi ký hợp đồng về quảng cáo đăng tin hoặc đăng ký tài khoản thì Đối tác/Nhà cung cấp có thể đăng bán các sản phẩm, dịch vụ của mình trên AK8.

Đối tác/Nhà cung cấp sẽ được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản lý tài khoản hoặc tin đăng trên AK8 qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn của AK8 nếu được yêu cầu hỗ trợ.

Đối tác/Nhà cung cấp sẽ được AK8 hỗ trợ đăng tin về bất động sản; khuyến mại; … trên AK8 và hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý AK8 đề ra trong quá trình hoạt động.

2. Trách nhiệm NCC

 Đối tác/Nhà cung cấp phải cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, số ĐKKD, ngành nghề lĩnh vực hoạt động, web/ứng dụng (nếu có), … cho ban quản lý AK8.

 Đối tác/Nhà cung cấp có trách nhiệm cung cấp cho AK8 bản sao giấy đăng ký kinh doanh.

 Đối tác/Nhà cung cấp phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao chứng thực của chính quyền địa phương.

 Đối tác/Nhà cung cấp có trách nhiệm niêm yết chính xác thông tin về địa điểm, giá, chính sách khuyến mại... một cách cụ thể, rõ ràng.

 Phối hợp với AK8 giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên người tìm kiếm với Đối tác/Nhà cung cấp về những khiếu nại trong quá trình trao đổi, đặt địa   điểm diễn ra qua AK8.

 Đối tác/Nhà cung cấp có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của thành viên người tìm kiếm khi lỗi được xác định thuộc về Đối tác/Nhà cung cấp.

 Đối tác/Nhà cung cấp phải đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên AK8.

 Đối tác/Nhà cung cấp phải cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê   thương mại điện tử.

 Đối tác/Nhà cung cấp phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và   các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên AK8.

 Đối tác/Nhà cung cấp cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của AK8 vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp   pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của AK8 hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn   thị trường, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp   luật.

 Đối tác/Nhà cung cấp không được hành động gây mất uy tín của AK8 dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên thông qua một bên thứ ba hoặc   tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của AK8.

 XI. Quyền và trách nhiệm của người mua/người tìm kiếm trên AK8

 1.Quyền của người mua/người tìm kiếm trên AK8

 Khi đăng ký trở thành thành viên của AK8 và được AK8 đồng ý, thành viên sẽ được tìm kiếm thông tin bất động sản trên AK8.

 Đối với thành viên người tìm kiếm sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những hoạt động tại AK8.

 Thành viên người tìm kiếm sẽ được nhân viên của AK8 hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tìm kiếm hoặc đăng tin tìm kiếm và sử   dụng các dịch vụ tiện ích trên AK8.

 Thành viên người tìm kiếm có quyền đóng góp ý kiến cho AK8 trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho AK8.

 2.Trách nhiệm của người mua/người tìm kiếm trên AK8

 Thành viên người tìm kiếm sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

 Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho AK8 về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình   để  hai bên cùng hợp tác xử lý.

 Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho AK8 và những thông tin đăng tải lên AK8 là chính xác.

 Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của mình và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch/trao đổi với các Nhà cung cấp trên AK8.

 Thành viên người tìm kiếm có trách nhiệm cung cấp thông tin về quá trình trao đổi, tuyển dụng để hỗ trợ AK8 trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người   tìm kiếm và Nhà cung cấp.

 Thành viên người tìm kiếm cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của AK8 vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất   hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của AK8 hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng   đoạn thị trường tạo những nhu cầu việc làm ảo, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm   về các hành vi của mình trước pháp luật.

 Thành viên người tìm kiếm cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do AK8   cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của AK8 bằng văn bản.

 Thành viên người tìm kiếm không được hành động gây mất uy tín của AK8 dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng   ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của AK8.

XII. Điều khoản áp dụng

- AK8 có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên AK8 cho các NCC và người tìm kiếm biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

- Quy chế hoạt động sẽ được AK8 cập nhật bổ sung liên tục cho phù hợp và AK8 sẽ thông báo trước trên AK8 cho các bên trong vòng 05 ngày làm việc khi có cập nhật, bổ sung. Thành viên tham gia AK8 có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên web/ứng dụng.

XIII. Điều khoản cam kết

- Mọi thành viên và NCC khi sử dụng AK8 làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

- Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với AK8 theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Website/Ứng dụng AK8

Công ty TNHH MTV Trường Thịnh; Đại diện: Bà Vũ Thị Hằng

Số ĐKKD/Mã số thuế: 2500342904, ngày cấp: 16/04/2009; Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

Địa chỉ: Số nhà 40, ngõ 33, đường Hùng Vương, phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

 Điện thoại: 19009258              

 E-mail: trogiup@AK8.vn  

 

B. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN

CÁ NHÂN, KHÁCH HÀNG

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu trên website/ứng dụng AK8 bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà AK8 cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để AK8 liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên ứng dụng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho AK8 về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

AK8 sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

   - Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

   - Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và AK8;  

   - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

   - Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

   - Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại AK8.

  - Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: AK8 có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện          kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá        nhân của thành viên.

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông Tin Khách Hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách Hàng và AK8, đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của AK8, riêng thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng sẽ do các đối tác Cổng thanh toán của AK8 bảo mật.

AK8 có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép Thông Tin Khách Hàng. AK8 cũng sẽ phối hợp với các chuyên gia bảo mật (khi cần) nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng để đảm bảo sự an toàn cho Thông Tin Khách Hàng khi Khách Hàng truy cập, đăng ký mở tài khoản và/hoặc sử dụng các tính năng của AK8. Khi thu thập dữ liệu, AK8 thực hiện lưu giữ và bảo mật Thông Tin Khách Hàng tại hệ thống máy chủ. Bên cung cấp dịch vụ máy chủ sẽ phải tuân thủ bảo mật thông tin các thành viên cũng như các dữ liệu khác của AK8 theo pháp luật.

Các thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng sẽ được các đối tác cổng thanh toán của AK8 bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế. AK8 không cho phép các bên thứ ba theo dõi hoặc thu thập thông tin của Khách Hàng trên các ứng dụngthành phần của AK8.

Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ Thông Tin Cá Nhân và truy cập của Khách Hàng để phục vụ cho các mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc… Các Thông Tin Cá Nhân này sẽ được AK8 lưu giữ trên hệ thống máy chủ tối đa trong vòng 12 (mười hai) tháng kể từ ngày Khách Hàng đóng tài khoản trên AK8. Sau khi thời hạn này kết thúc, AK8 sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn Thông Tin Cá Nhân của Bạn.

Khách Hàng tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của AK8, cũng như bất kỳ hành vi nào khác nhằm phát tán, cổ vũ cho các hoạt động với mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống AK8, cũng như các các hành vi mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Trong trường hợp AK8 phát hiện Khách Hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán các thông tin trái phép, … AK8 có quyền chuyển Thông Tin Cá Nhân của Khách Hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của AK8.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số Nhà 40, Ngõ 33, Đường Hùng Vương, Phường Đồng Tâm, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

Email: trogiup@AK8.vn

Điện thoại: 19009258

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu AK8 thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về NCC đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử AK8. Khi tiếp nhận những phản hồi này, AK8 sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, AK8 sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Email: trogiup@ak8.vn

Điện thoại: 19009258

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

AK8 không cung cấp Thông Tin Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật. Ngoài các trường hợp nêu trên, AK8 sẽ có thông báo cụ thể cho Khách Hàng khi phải tiết lộ Thông Tin Khách Hàng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, AK8 cam kết sẽ chỉ tiết lộ Thông Tin Khách Hàng khi được sự đồng ý của Khách Hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, AK8 sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của AK8.

Ban quản trị AK8 yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/đặt hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán ..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý AK8 không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân thành viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử và ứng dụngkhuyến mại trực tuyến AK8 đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

Email: trogiup@ak8.vn

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.    

Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân thành viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trú và du lịch là 15 ngày.

 

C. CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

VÀ  KHIẾU NẠI

 

Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người mua và Người bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể như sau:

Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.

AK8 và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại Ứng dụng.

Khi phát sinh tranh chấp, AK8 đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Ứng dụng và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: trogiup@ak8.vn, Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Ứng dụng sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Ứng dụng sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Ứng dụng thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số Nhà 40, Ngõ 33, Đường Hùng Vương, Phường Đồng Tâm, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

 

B. QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

ỨNG DỤNG CUNG CẤP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ AK8

I. Nguyên tắc chung

Chào mừng bạn đến với Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8! Trước khi sử dụng trang web Ak8 gồm các dịch vụ hay công cụ, bạn phải đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện sau đây của trang web. Nếu bạn có thắc mắc về những Điều khoản và Điều kiện này, vui lòng liên hệ trực tiếp với Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 qua thông tin liên hệ chúng tôi công khai trên website. Mục tiêu của văn bản này là để đề ra sự chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện giữa Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 và người sử dụng.

Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản của quy chế này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra thường xuyên quy chế này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi quy chế thay đổi được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Khi vào web của Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi, nếu dưới 18 tuổi phải truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 cấp cho Thành viên một giấy phép không thể chuyển nhượng và có thể hủy bỏ để sử dụng trang web, theo Quy chế đã đề ra, cho mục đích đăng tải các nội dung về dịch vụ ăn uống, chăm sóc sức khỏe, giúp việc, gia sư, du lịch, xe, banner trên trang web. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong Quy chế này, Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 sẽ xóa tài khoản thành viên mà không cần báo trước. Một số dịch vụ và tính năng liên quan có thể chỉ hiển thị khi đã đăng kí thành viên. Khi Thành viên đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, Thành viên phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người sử dụng Trang web phải có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí. Hơn nữa, Thành viên phải thông báo cho Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Thành viên không tuân thủ quy định. Trong suốt quá trình đăng ký, Thành viên đồng ý nhận email quảng cáo từ Trang web. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Thành viên có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

II. Quy định chung

1.  Định nghĩa

- Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 được gọi tắt là AK8.

- Sản phẩm giao dịch trên AK8 bao gồm hàng hóa/dịch vụ (sau đây gọi chung là “Sản Phẩm”)

- Nhà cung cấp, đối tác, thương nhân (NCC): Là tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ bán các sản phẩm (bao gồm các loại hàng hóa, dịch vụ mà pháp luật cho phép) thông qua hình thức đăng thông tin tại website Ak8 và các NCC phải là thành viên của AK8 thì mới có thể giao dịch trên AK8

- Khách hàng (KH):  Là những người có nhu cầu mua các sản phẩm (hàng hóa, dịch vụ của NCC và phải là thành viên của AK8 thì mới có thể giao dịch trên AK8

- Thành viên: Thành viên của AK8 là những người đã đăng ký tài khoản tại Ak8 và đã được quản trị của AK8 duyệt làm thành viên.

- Ưu đãi chơi số: Là một loại khuyến mại ưu đãi phần thưởng hoặc giảm giá hàng hóa/dịch vụ với số lượng hạn chế mà đơn vị khuyến mại đưa ra kèm điều kiện khách hàng của mình phải chơi số tự chọn 1 hoặc 6 số tùy vào giá trị của phần thưởng hoặc giảm giá.

2.  Quy định chung

- AK8 được thiết lập và sở hữu bởi Công ty TNHH Một thành viên Trường thịnh (dưới đây gọi tắt là công ty hoặc Trường Thịnh), một công ty thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 2500342904 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc cấp ngày 16/04/2009.

- AK8 dành cho các người bán (hay còn gọi là Nhà cung cấp, đối tác (NCC)) có nhu cầu giới thiệu, bán sản phẩm trên AK8; và đã ký hợp đồng với AK8 hoặc/và đã đăng ký tài khoản và được duyệt để sử dụng dịch vụ thương mại điện tử và/hoặc dịch vụ khác trên AK8.

- Khách hàng (Thành viên - KH) tham gia giao dịch trên AK8 là mọi cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự phù hợp để thực hiện giao dịch trên website, nếu dưới 18 tuổi thì phải có sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp và mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Để làm Nhà cung cấp, đối tác của AK8 cần phải đăng ký làm thành viên của AK8. Bằng việc xác nhận đồng ý điều khoản và qui định của AK8 khi đăng ký làm thành viên, các thành viên của AK8 được xem là đã tìm hiểu kỹ các qui định của AK8 và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định, các chính sách, qui chế hoạt động này của AK8.

- Trong mọi trường hợp, Nhà cung cấp sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Khách hàng đối với mọi vấn đề liên quan đến Sản Phẩm do Nhà cung cấp cung cấp trên AK8.

- Thành viên tham gia giao dịch tại Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 tự do lựa chọn những dịch vụ mà NCC đăng bằng cách liên hệ trực tiếp với NCC theo thông tin được công khai trên website, không trái với quy định của pháp luật.

- Các sản phẩm được NCC cung cấp trên Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

- Hoạt động mua bán các sản phẩm thông qua Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Thành viên.

- Các thông tin mà khách hàng đăng ký là thành viên của Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 phải chính xác, đầy đủ theo quy định của Công ty.

- Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình mua hàng trên Ak8

Khi có nhu cầu mua sản phẩm trên Ak8 thành viên nên thực hiện theo các bước sau đây:

- Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các người bán mà người mua đang quan tâm;

- Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua.  

- Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm, dịch vụ người mua liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi thêm về thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ;

- Sau khi đã trao đổi được với người bán, người mua có thể quyết định đặt hàng;

- Người mua lựa chọn cách thức giao dịch (tùy vào thỏa thuận của người mua và người bán);

- Người mua nhận sản phẩm, dịch vụ.

- Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh (nếu có) của Khách Hàng sẽ được giải quyết theo quy định tại Cơ chế giải quyết tranh chấp trên AK8.

2. Quy trình dành cho NCC

- Quy trình giao dịch bán sản phẩm dành cho Nhà cung cấp tuân thủ theo hợp đồng/thỏa thuận giữa Nhà cung cấp và AK8 (sau đây gọi là “Hợp Đồng”) và/hoặc các quy chế/quy định áp dụng cho NCC được đăng tải trên website, NCC thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản trên Website

Bước 2: Đăng nhập

Bước 3: Tiến hành đăng tin mua bán: Ban quản trị sẽ tiến hành kiểm duyệt nội dung tin đăng trong thời gian 24h kể từ khi người bán đăng tin. Những tin nào sai quy định đăng tin sẽ được phản hồi yêu cầu chỉnh sửa qua email cho thành viên. Khi nào thành viên sửa lại tin đăng theo đúng quy định ban quản trị mới cho hiển thị lên Website.

Bước 4: AK8 sẽ thu phí đăng bán sản phẩm/dịch vụ của NCC theo thỏa thuận tại Hợp Đồng hoặc Quy chế hoạt động; và NCC chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc giải quyết khiếu nại, tranh chấp của Khách hàng liên quan đến Sản Phẩm do Nhà cung cấp cung cấp trên AK8.

Nhà cung cấp phải có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ của mình đã cung cấp cho nhân viên có trách nhiệm của Ak8 và phải cập nhập thường xuyên số lượng còn trống.

Thực hiện đúng các cam kết đối với dịch vụ mà khách hàng đã mua.

3. Quy trình vận chuyển, giao nhận

Ak8 không có chính sách vận chuyển, giao nhận mà chỉ hỗ trợ người bán đăng thông tin lên website, toàn bộ giao dịch mua bán đều do người mua và người bán tự thỏa thuận với nhau. Người mua và người bán toàn quyền thỏa thuận với nhau về phương thức giao hàng, nhận hàng: Có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc vận chuyển, giao nhận.

Riêng đối với hình thức khuyến mại “Ưu đãi chơi số”, người nhận khuyến mại sẽ nhận khuyến mại bằng cách chơi số tự chọn 1 hoặc 6 số tùy vào giá trị của phần thưởng hoặc giảm giá. Từ 19h – 20h tối hàng ngày Ak8 sẽ quay số ngẫu nhiên bằng phần mềm (hoặc thuê bên thứ 3 quay số là đơn vị sổ xố kiến thiết được cấp phép) để tìm ra người tham gia trúng thưởng các loại ưu đãi. Ak8 sẽ dùng Phần mềm tự động để tổng hợp giải gồm họ tên và số điện thoại của người trúng giải tại mục “Người trúng giải” và công khai trên website. Đây là căn cứ để người tham gia khuyến mại và đơn vị khuyến mại chủ động liên hệ với nhau để trao và trao nhận phần thưởng hoặc giảm giá tại địa điểm bán hàng hóa/dịch vụ của đơn vị khuyến mại.

4. Quy trình và chính sách hủy dịch vụ

Khách hàng liên hệ với Ak8 bằng bất kỳ cách nào dưới đây:

+ Website: ak8.vn

+ Gọi điện:  19009258     Fax:  

+ Email: trogiup@ak8.vn

Việc hỗ trợ đăng các thông tin về sản phẩm/dịch vụ được Công ty tính phí như sau:

Công ty không thu phí duy trì thành viên mà chỉ thu phí dựa trên tin đăng, cụ thể như sau:

- Đối với doanh nghiệp đăng khuyến mại là 50.000 vnđ/1 tin đăng.

- Đối với các cá nhân bán hàng là 10.000 vnđ/1 tin đăng.

5. Quy trình bảo hành/bảo trì

- Đối với việc sử dụng dịch vụ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên Ak8: Công ty sẽ tiến hành bảo trì hệ thống thường xuyên để quá trình sử dụng thực hiện của thành viên được ổn định.

- Đối với các sản phẩm (hàng hóa, dịch vụ) do Nhà cung cấp cung cấp: Người mua và Nhà cung cấp tự thỏa thuận với nhau việc bảo hành và bảo trì sản phẩm.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người mua và Người bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể như sau:

Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.

Ak8 và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại Website.

Khi phát sinh tranh chấp, Ak8 đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Website và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: trogiup@ak8.vn, Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Website sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Website sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Website thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ:

IV. Quy trình thanh toán

Ak8 không tham gia vào quy trình thanh toán giữa Người mua và Người bán. Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng

Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi. Cách này được ban quản trị Ak8 khuyến khích):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Người bán chuyển hàng;

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Người mua thanh toán;

Bước 5: Người bán chuyển hàng;

Bước 6: Người mua nhận hàng.

V.  Đảm bảo an toàn giao dịch

Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

- Công Ty sử dụng việc thẩm định thông tin NCC và thông tin cá nhân của thành viên. Để bảo đảm rằng giao dịch được thực hiện thành công, và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh.

- Khi đăng ký tham gia bán hàng trên Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: Họ tên; địa chỉ, số điện thoại, Email, Mật khẩu (điền theo hướng dẫn của website). Người dùng hiểu và đồng ý rằng bất kỳ thông báo, thông điệp hoặc các thông tin nào khác dù ở dạng văn bản hay dữ liệu ở dạng khác đều được xem là đã nhận bởi Người dùng khi được nhập vào email và/hoặc số điện thoại liên lạc và/hoặc khi được gửi đến địa chỉ do Người dùng cung cấp trên Website Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 phục vụ cho mục đích đăng ký.

- Thành viên không nên cung cấp thông tin chi tiết về các khoản thanh toán cho bất kỳ ai qua thư điện tử hoặc các phương tiện khác. Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào mà thành viên có thể phải chịu do việc trao đổi thông tin có liên quan đến việc thanh toán bằng bất kỳ phương tiện nào.

- Thành viên không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức can thiệp nào khác vào hệ thống của AK8 hoặc thay đổi các cấu trúc dữ liệu. Tuyệt đối không được phân phát, phát tán, sử dụng bất kỳ hoạt động nào can thiệp và gây thiệt hại, hoặc xâm phạm nền tảng của các hoạt động kinh doanh giao dịch trên trang web của Công ty. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo các điều khoản của quy chế này và các quy định của pháp luật có liên quan.

- Tất cả các bên tham gia với Công ty phải bảo mật mọi thông tin về giao dịch, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu trên website ak8 bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà ak8 cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để ak8 liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ak8 về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website ak8 sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và ak8;    

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại ak8.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: ak8 có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông Tin Khách Hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách Hàng và AK8, đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của AK8, riêng thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng sẽ do các đối tác Cổng thanh toán của AK8 bảo mật.

AK8 có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép Thông Tin Khách Hàng. AK8 cũng sẽ phối hợp với các chuyên gia bảo mật (khi cần) nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng để đảm bảo sự an toàn cho Thông Tin Khách Hàng khi Khách Hàng truy cập, đăng ký mở tài khoản và/hoặc sử dụng các tính năng của AK8. Khi thu thập dữ liệu, AK8 thực hiện lưu giữ và bảo mật Thông Tin Khách Hàng tại hệ thống máy chủ. Bên cung cấp dịch vụ máy chủ sẽ phải tuân thủ bảo mật thông tin các thành viên cũng như các dữ liệu khác của AK8 theo pháp luật.

Các thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng sẽ được các đối tác cổng thanh toán của AK8 bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế. AK8 không cho phép các bên thứ ba theo dõi hoặc thu thập thông tin của Khách Hàng trên các website thành phần của AK8.

Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ Thông Tin Cá Nhân và truy cập của Khách Hàng để phục vụ cho các mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc… Các Thông Tin Cá Nhân này sẽ được AK8 lưu giữ trên hệ thống máy chủ tối đa trong vòng 12(mười hai) tháng kể từ ngày Khách Hàng đóng tài khoản trên AK8. Sau khi thời hạn này kết thúc, AK8 sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn Thông Tin Cá Nhân của Bạn.

Khách Hàng tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của AK8, cũng như bất kỳ hành vi nào khác nhằm phát tán, cổ vũ cho các hoạt động với mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống AK8, cũng như các các hành vi mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Trong trường hợp AK8 phát hiện Khách Hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán các thông tin trái phép, … AK8 có quyền chuyển Thông Tin Cá Nhân của Khách Hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Ak8.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRƯỜNG THỊNH.

 Địa chỉ: Số Nhà 40, Ngõ 33, Đường Hùng Vương, Phường Đồng Tâm, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

 Email: trogiup@ak8.vn

 Điện thoại: 19009258

 5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân   hoặc yêu cầu Ak8 thực hiện việc này.

 Thành viên có quyền gửi khiếu nại về NCC đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Ak8. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ak8 sẽ xác nhận lại thông   tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Ak8 sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 Email: trogiup@ak8.vn

 Điện thoại: 19009258

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

AK8 không cung cấp Thông Tin Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật. Ngoài các trường hợp nêu trên, AK8 sẽ có thông báo cụ thể cho Khách Hàng khi phải tiết lộ Thông Tin Khách Hàng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, AK8 cam kết sẽ chỉ tiết lộ Thông Tin Khách Hàng khi được sự đồng ý của Khách Hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Ak8 sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Ak8.

Ban quản trị Ak8 yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/đặt hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán ..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Ak8 không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân thành viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm

       Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

       Email: trogiup@ak8.vn

       Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.     

       Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân thành viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trú và du lịch là 15 ngày.

VII.   Quản lý thông tin về khuyến mại

Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 có trách nhiệm kiểm duyệt những thông tin về khuyến mại mà NCC gửi cho bên quản trị website để đăng bán các sản phẩm có giá ưu đãi. Ak8 sẽ từ chối đăng bán những sản phẩm có giá ưu đãi khi thông tin mà NCC đưa cho bên Công ty xét duyệt là không chính xác với các sản phẩm.

Thông tin về khuyến mại hiện thị rõ ràng các điều kiện, số lượng, thời gian mà NCC đưa ra cho mỗi sản phẩm có giá ưu đãi được bán trên Ak8.

Tuy theo từng thời điểm khuyến mại của NCC thì Ak8 sẽ điều chỉnh mức khuyến mại cho phù hợp.  

 Đối với “Ưu đãi chơi số”, đơn vị khuyến mại sẽ phải đăng ký trước với cơ quan quản lý nhà nước. Sau khi được phép của cơ quan quản lý nhà nước đơn vị khuyến mại có thể đăng thông tin khuyến mại đó lên Ak8. Ak8 sẽ có trách nhiệm kiểm tra các giấy tờ pháp lý hợp lệ để đưa thông tin khuyến mại đó đến người tìm kiếm.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Ak8, Ak8 sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Khi thực hiện các giao dịch trên Ak8, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử tại địa chỉ email: trogiup@ak8 chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia giao dịch tại Ak8.

Tuy nhiên, Công ty/Ban quản lý Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do công ty gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8

    1. Quyền của Ban quản lý Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8

Yêu cầu Thương Nhân thực hiện các quyền và nghĩa vụ theo đúng nội dung tại Hợp Đồng;

Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán Sản Phẩm thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên trên AK8 phải cung cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với Sản Phẩm đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

Yêu cầu Khách Hàng cung cấp thông tin chính xác, trung thực và cập nhật khi thực hiện giao dịch trên AK8;

Có quyền kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên AK8 được thực hiện chính xác, đầy đủ. Xử lý khi phát hiện các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch. Có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt ngay tư cách thành viên của Khách Hàng/thương nhân và quyền truy cập/ sử dụng tài khoản giao dịch của Khách Hàng/thương nhân trên AK8 (sau đây gọi là “Tài Khoản AK8”) bất cứ thời điểm nào nếu AK8 nhận định rằng việc tiếp tục cho phép Khách Hàng/thương nhân giao dịch có khả năng sẽ gây thiệt hại cho AK8 và/hoặc Thương Nhân/khách hàng khác trên AK8 mà không cần có sự đồng ý của thành viên (thương nhân/khách Hàng). Tuy nhiên, có thể AK8 sẽ thông báo trước cho Khách Hàng về việc tạm ngừng hoặc chấm dứt này.

Giữ bản quyền đối với hình thức, nội dung trên AK8 theo pháp luật về bản quyền. Để làm rõ thêm, quyền sở hữu trí tuệ và quyền tài sản đối với AK8 bao gồm nhưng không giới hạn giao diện, các thiết kế, trình bày (layout) các hình ảnh, thông tin của AK8 là của chủ sở hữu website www.ak8 (ông Phan Kim Tuyên – người quản lý website Công ty TNHH Một thành viên Trường Thịnh). Việc sử dụng giao diện, thiết kế, trình bày (layout) các hình ảnh, thông tin của AK8 phải được sự đồng ý trước bằng văn bản của chủ sở hữu ứng dụng ak8.

Trường hợp AK8 phát hiện Thương Nhân vi phạm quy định này, AK8 có quyền:

Yêu cầu Thương Nhân chấm dứt ngay hành vi vi phạm; và/hoặc Không xác nhận, từ chối hoặc hủy các gian hàng, đơn đặt hàng phát sinh từ hành vi vi phạm nêu trên; và/hoặc

Khấu trừ mọi chi phí mà AK8 đã bỏ ra (nếu có) để triển khai chương trình khuyến mại vào các khoản phải thanh toán cho Thương Nhân theo các hợp đồng đã ký kết giữa Thương Nhân và AK8 Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ak8 có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế này của Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Ak8.

Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch thương mại điện tử Ak8.

Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền  thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch thương  mại điện tử Ak8 phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch thương mại điện tử Ak8, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

    1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8

  Đăng ký AK8 với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

  Xây dựng quy chế hoạt động, quy định, hướng dẫn cho Thương Nhân và Khách Hàng khi giao dịch trên AK8;

  Ban hành cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên AK8 được thực hiện chính xác, đầy đủ;

  Ngăn chặn và loại bỏ khỏi AK8 những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa        hạn chế kinh doanh;

  Cố gắng loại bỏ khỏi AK8 những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật          khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này;

  Lưu giữ thông tin đã đăng ký của Thương Nhân, Khách Hàng và cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;

  Hỗ trợ Khách Hàng giải quyết các tranh chấp phát sinh với Thương Nhân sau khi nhận được thông báo từ Khách Hàng theo quy định trên AK8;        

  Trong mọi trường hợp, AK8 không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại, tổn thất của Khách Hàng/Thương Nhân phát sinh trong quá trình giao dịch trên AK8, trừ      phi những thiệt hại, tổn thất này là do lỗi cố ý của AK8.

  Trong trường hợp Khách Hàng bị thiệt hại do lỗi cố ý của AK8, trách nhiệm của AK8 đối với Khách Hàng chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà Khách Hàng mua trên      AK8;

  Khi có thay đổi về một trong các nội dung của qui chế này thì AK8 sẽ thông báo trước khi áp dụng ít nhất 5 ngày ở mục tin tức trên trang chủ của website;

  Tuân thủ Điều 15 nghị định 81/2018/NĐ-CP (Khuyến mại hàng hóa, dịch vụ mà quá trình thực hiện có sử dụng internet, phương tiện, thiết bị điện tử, ứng dụng công      nghệ thông tin) và tuân thủ theo điều 41 của nghị định 52/2013-NĐ-CP - Trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến khi AK8 tổ      chức dịch vụ khuyến mại trực tuyến.

  Giới hạn trách nhiệm của AK8 trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật trên sàn giao dịch AK8:

  Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy định/qui trình, hướng dẫn.

  Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết    bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 trong điều kiện và phạm    vi cho phép. Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công    cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Ak8.

  Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 chịu trách nhiệm cập nhật bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện    tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch thương        mại điện tử Ak8.

  Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 ra thị trường nước    ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các NCC tham    gia Sàn giao dịch thương mại điện tử Ak8.

  Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Ứng dụng        cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến        động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng        kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 không phải chịu trách nhiệm        liên đới.

  Ak8 có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh, khiếu nại của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà NCC bán tại Ak8 và phối hợp với NCC để giải quyết tranh chấp xảy ra          giữa KH và NCC trong quá trình KH sử dụng dịch vụ do NCC đó khuyến mại bán tại Ak8.

X.  Quyền và trách nhiện của NCC

1.  Quyền của NCC

Sau khi ký hợp đồng về quảng cáo đăng tin hoặc đăng ký tài khoản thì Đối tác/Nhà cung cấp có thể đăng bán các sản phẩm, dịch vụ của mình trên Ak8.

Đối tác/Nhà cung cấp sẽ được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản lý tài khoản hoặc tin đăng trên Ak8 qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn của Ak8 nếu được yêu cầu hỗ trợ.

Đối tác/Nhà cung cấp sẽ được Ak8 hỗ trợ đăng tin về bất động sản; khuyến mại; … trên Ak8 và hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý Ak8 đề ra trong quá trình hoạt động.

 1. Trách nhiệm NCC

 Đối tác/Nhà cung cấp phải cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, số ĐKKD, ngành nghề lĩnh vực hoạt động, website (nếu có), … cho ban quản lý Ak8.

 Đối tác/Nhà cung cấp có trách nhiệm cung cấp cho Ak8 bản sao giấy đăng ký kinh doanh.

 Đối tác/Nhà cung cấp phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao chứng thực của chính quyền địa phương.

 Đối tác/Nhà cung cấp có trách nhiệm niêm yết chính xác thông tin về địa điểm, giá, chính sách khuyến mại... một cách cụ thể, rõ ràng.

 Phối hợp với Ak8 giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên người tìm kiếm với Đối tác/Nhà cung cấp về những khiếu nại trong quá trình trao đổi, đặt địa   điểm diễn ra qua Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8.

 Đối tác/Nhà cung cấp có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của thành viên người tìm kiếm khi lỗi được xác định thuộc về Đối tác/Nhà cung cấp.

 Đối tác/Nhà cung cấp phải đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8.

 Đối tác/Nhà cung cấp phải cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê   thương mại điện tử.

 Đối tác/Nhà cung cấp phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và   các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8.

 Đối tác/Nhà cung cấp cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp     lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Ứng dụng cung cấp   dịch vụ thương mại điện tử ak8 hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường.       Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

 Đối tác/Nhà cung cấp không được hành động gây mất uy tín của Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa   các thành viên thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8.

 XI. Quyền và trách nhiệm của người mua/người tìm kiếm trên Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8

    1. Quyền của người mua/người tìm kiếm trên Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8

 Khi đăng ký trở thành thành viên của Ak8 và được Ak8 đồng ý, thành viên sẽ được tìm kiếm thông tin bất động sản trên Ak8.

 Đối với thành viên người tìm kiếm sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những hoạt động tại Ak8.

 Thành viên người tìm kiếm sẽ được nhân viên của Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ   cho việc tìm kiếm hoặc đăng tin tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8.

 Thành viên người tìm kiếm có quyền đóng góp ý kiến cho Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực   tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8.

    1. Trách nhiệm của người mua/người tìm kiếm trên Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8

 Thành viên người tìm kiếm sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

 Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo   mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

 Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 và những thông tin đăng tải lên Ứng dụng cung cấp dịch vụ   thương mại điện tử ak8 là chính xác.

 Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của mình và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch/trao đổi với các Nhà cung cấp trên Ứng   dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8.

 Thành viên người tìm kiếm có trách nhiệm cung cấp thông tin về quá trình trao đổi, tuyển dụng để hỗ trợ Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 trong   việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người tìm kiếm và Nhà cung cấp.

 Thành viên người tìm kiếm cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 vào những mục đích bất hợp pháp, không   hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Ứng dụng cung   cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những nhu cầu việc làm ảo, kể cả phục vụ cho việc   phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

 Thành viên người tìm kiếm cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Ứng   dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 bằng   văn bản.

 Thành viên người tìm kiếm không được hành động gây mất uy tín của Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết   giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Ứng   dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8.

XII. Điều khoản áp dụng

- Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 cho các NCC và người tìm kiếm biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

- Quy chế hoạt động sẽ được Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 cập nhật bổ sung liên tục cho phù hợp và AK8 sẽ thông báo trước trên AK8 cho các bên trong vòng 05 ngày làm việc khi có cập nhật, bổ sung. Thành viên tham gia Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIII. Điều khoản cam kết

- Mọi thành viên và NCC khi sử dụng Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

- Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8 theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ak8

Địa chỉ: Số nhà 40, ngõ 33, đường Hùng Vương, phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

E-mail: trogiup@ak8.vn

 

 

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

GIÁM ĐỐC

 

VŨ THỊ HẰNG

 

 

B. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN

CÁ NHÂN, KHÁCH HÀNG

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu trên website/ứng dụng AK8 bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà AK8 cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để AK8 liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên ứng dụng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho AK8 về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

AK8 sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

   - Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

   - Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và AK8;  

   - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

   - Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

   - Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại AK8.

  - Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: AK8 có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện          kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá        nhân của thành viên.

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông Tin Khách Hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách Hàng và AK8, đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của AK8, riêng thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng sẽ do các đối tác Cổng thanh toán của AK8 bảo mật.

AK8 có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép Thông Tin Khách Hàng. AK8 cũng sẽ phối hợp với các chuyên gia bảo mật (khi cần) nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng để đảm bảo sự an toàn cho Thông Tin Khách Hàng khi Khách Hàng truy cập, đăng ký mở tài khoản và/hoặc sử dụng các tính năng của AK8. Khi thu thập dữ liệu, AK8 thực hiện lưu giữ và bảo mật Thông Tin Khách Hàng tại hệ thống máy chủ. Bên cung cấp dịch vụ máy chủ sẽ phải tuân thủ bảo mật thông tin các thành viên cũng như các dữ liệu khác của AK8 theo pháp luật.

Các thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng sẽ được các đối tác cổng thanh toán của AK8 bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế. AK8 không cho phép các bên thứ ba theo dõi hoặc thu thập thông tin của Khách Hàng trên các ứng dụngthành phần của AK8.

Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ Thông Tin Cá Nhân và truy cập của Khách Hàng để phục vụ cho các mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc… Các Thông Tin Cá Nhân này sẽ được AK8 lưu giữ trên hệ thống máy chủ tối đa trong vòng 12 (mười hai) tháng kể từ ngày Khách Hàng đóng tài khoản trên AK8. Sau khi thời hạn này kết thúc, AK8 sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn Thông Tin Cá Nhân của Bạn.

Khách Hàng tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của AK8, cũng như bất kỳ hành vi nào khác nhằm phát tán, cổ vũ cho các hoạt động với mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống AK8, cũng như các các hành vi mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Trong trường hợp AK8 phát hiện Khách Hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán các thông tin trái phép, … AK8 có quyền chuyển Thông Tin Cá Nhân của Khách Hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của AK8.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số Nhà 40, Ngõ 33, Đường Hùng Vương, Phường Đồng Tâm, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

Email: trogiup@AK8.vn

Điện thoại: 19009258

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu AK8 thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về NCC đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử AK8. Khi tiếp nhận những phản hồi này, AK8 sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, AK8 sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Email: trogiup@ak8.vn

Điện thoại: 19009258

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

AK8 không cung cấp Thông Tin Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật. Ngoài các trường hợp nêu trên, AK8 sẽ có thông báo cụ thể cho Khách Hàng khi phải tiết lộ Thông Tin Khách Hàng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, AK8 cam kết sẽ chỉ tiết lộ Thông Tin Khách Hàng khi được sự đồng ý của Khách Hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, AK8 sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của AK8.

Ban quản trị AK8 yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/đặt hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán ..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý AK8 không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân thành viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử và ứng dụngkhuyến mại trực tuyến AK8 đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

Email: trogiup@ak8.vn

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.    

Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân thành viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trú và du lịch là 15 ngày.

 

C. CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

VÀ  KHIẾU NẠI

 

Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người mua và Người bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể như sau:

Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.

AK8 và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại Ứng dụng.

Khi phát sinh tranh chấp, AK8 đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Ứng dụng và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: trogiup@ak8.vn, Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Ứng dụng sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Ứng dụng sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Ứng dụng thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số Nhà 40, Ngõ 33, Đường Hùng Vương, Phường Đồng Tâm, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam